VÌ SAO NÊN CHỌN BIỆT THỰ COMPOUND QUẬN 2

Saigon Mystery Villas Khu biệt thự compound quận 2

Saigon Mystery Villas là khu biêt thự compound quận 2 đầu tiên tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Với lợi thế vị trí sát sông Sài Gòn, cạnh cầu vượt bắt qua Mai Chí Thọ làm giảm ùm tắt giao thông.

Saigon Mystery Villas ra đời từ mong mỏi kiến tạo nên chốn dừng chân với mỗi tiện ích – kiến trúc – không gian sống đều. Là sự chăm sóc tuyệt đối mà Hung Thinh Corp dành cho gia chủ

VÌ SAO NÊN CHỌN BIỆT THỰ COMPOUND QUẬN 2

Saigon Mystery Villas Khu biệt thự compound quận 2

1. VỊ TRÍ KHU BIỆT THỰ COMPOUND QUẬN 2

Với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản nào. Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định mua-hay-không là “vị trí, vị trí và vị trí” của dự án. Thực tế cho thấy, giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với vị trí của nó. Càng đắc địa, dự án càng trở nên đắt giá. Biệt thự Saigon Mystery tự hào là dự án đầu tiên cũng là dự án mang tầm nhìn chiến lược về vị trí của Hung Thinh Corp tại quận 2.

Vi Tri Saigon Mystery Villas Quan 2

► Đường và cầu qua đảo Kim Cương có vai trò quan trọng. Hình thành tuyến giao thông mới, kết nối toàn khu Thạnh Mỹ Lợi với Thủ Thiêm và Quận 1. Hiện nay dự án đang có tiến độ tốt, dự kiến hoàn thành năm 2019. Trong tương lai thu hút nhiều luồng giao thông huyết mạch khi hoàn thành do tính thuận tiện cao.
► Khu đô thị mới Thủ Thiêm hình thành tạo động lực quan trọng trong phát triển BĐS khu Đông. Được xem là hạt nhân cho sự phát triển của thành phố. Với kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính, thương mại mang tầm cỡ quốc tế và là đô thị đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.
► Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi 180,8ha đã hoàn thiện hạ tầng. Đường sá rộng đẹp khang trang, chủ yếu xây dựng nhà phố và biệt thự. Tương tự như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi có mật độ xây dựng thấp. Dân số không đông, hạ tầng rộng thoáng hơn phần lớn các khu vực dân cư cao cấp còn lại của thành phố.

2. TIỆN ÍCH TRONG KHU BIỆT THỰ COMPOUND QUẬN 2

Hưng Thịnh đầu tư rất nhiều tiện ích vào dự án biệt thự compound quận 2. Với các tiện ích hiện đại như: cụm công viên và công viên nội khu, đường dạo bộ ven sông với nhiều cây xanh, cụm sân tennis, hồ bơi 1.400m2, gym, spa… Mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho các chủ nhân tại đây.

Công viên ven sông Saigon Mystery Villas

Hồ bơi Saigon Mystery Villas

Lối đi bộ Saigon Mystery Villas

Sân tennis Villa Park

3. SAIGON MYSTERY VILLAS Lối sống tinh hoa của bậc thượng lưu

Người ta thường nghĩ rằng người kiếm càng nhiều tiền càng sống trong thế giới lạnh lùng và bận rộn. Nhưng chính họ lại là những người luôn dành sự quan tâm chăm sóc cao nhất, tiêu chuẩn nhất cho gia đình của mình. Với tầm nhìn khác biệt ấy, Saigon Mystery Villas được bao bọc bởi cây xanh sông nước mang những lợi ích về sức khỏe và tinh thần lâu dài. Nơi tốt nhất cho người già và trẻ nhỏ, nơi tuyệt nhất để lưu giữ những giá trị gia đình.

Khi tiêu chuẩn sống ngày càng được nâng cao, giá trị của một không gian sống lý tưởng không còn gói gọn trong chính ngôi nhà của mỗi gia đình mà còn bao gồm cả môi trường sống và cộng đồng dân cư xung quanh. Khu vực dự án Saigon Mystery Villas chủ yếu khá giả, trí thức cao. Các khu căn hộ đều thuộc phân khúc cao cấp. Nếu như môi trường sống trong lành với dòng sông hiền hòa bao quanh mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Thì cộng đồng văn minh là yếu tố làm nên niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhân chọn nơi này làm “tổ ấm”

4. SAIGON MYSTERY VILLAS Lối sống tinh hoa của bậc thượng lưu

Giới thượng lưu xuống tay chi tiền cho những dự án BĐS mà họ cho rằng đáng giá và phù hợp. Yếu tố có vị thế ngày càng cao trong việc ảnh hưởng đến quyết định mua đó chính là “view”. Saigon Mystery Villas tự hào đưa cho họ một trong những cảnh quan đắt giá nhất đất Sài Thành.

“Tầm nhìn” đáng giá đánh thức cảm quan với vị thế độc tôn

► Bitexco và những tòa nhà trung tâm Quận 1 tạo thành một dải màu rực rỡ lung linh về đêm
► Cầu Phú Mỹ Quận 7 với tàu thuyền giao thương tấp nập cùng mảng xanh mướt mắt
► Toàn cảnh khu Thạnh Mỹ Lợi rộng thoáng với những bến du thuyền xa hoa
► Khu mua sắm nội khu nhộn nhịp, lộng lẫy hút ánh nhìn

 HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ 0934.19.22.79

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: https://hungthinhvillas.net/saigon-mystery-villas-quan-2-khu-biet-thu-ven-song-sai-gon/